am dao gia for Dummies

Âm đạo giả tỉ thật làm quý ông sướng rên rẩm
Âm đạo giả thử thật làm cho quý ông sướng rên rẩm là dòng sản phẩm âm đạo ví thử thật kích thích hưng phấn khoái cảm cho các quý ông giúp cho những quý ông lên đỉnh diểm của trạng thái hoan lạc, âm đạo giả mang đến cho những quý ông khả năng tự tin và khả năng kích thích được các hưng phấn của sự hoan lạc, sở hữu âm đạo nhái è chịu giống như thật cho các quý ông các mê say về khoái cảm và các cảm nhận tinh túy về khoái lạc.

Âm đạo giả như thật làm quý ông sướng rên rỉ

tại sao đàn ông thích phụ nữ với âm đạo to?
Âm đạo giả như thật được thiết kế 1 khối silicon giống như thật được diễn tả sự sống động và miêu tả khả năng khiến cho tình hưng phấn và hoàn hảo nhất. phía trên mô tả hầu hết mu của âm đạo rãnh của cửa mình để làm tình và kích thích cậu nhỏ đạt được hiện trạng khoái cảm hưng phấn đỉnh điểm. một sản phẩm được mô phỏng theo hình thức dập khuôn trong khoảng vòng 3 của em gái đang tuổi xuân sang dậy thì, lên biểu lộ mu âm đạo còn chum chum chớn nở với màu sắc trắng hông cá tính và mỹ mãn. Phía trên được ngoại hình sở hữu chấm điểm những đội ngũ long nơ sơ để làm cho tặng độ kích thích khoái cảm và cảm nhận như của em gái mới lớn..

Âm đạo giả như thật làm quý ông sướng rên rỉ

các thông tin chính về sản phẩm âm đạo giả như thật làm quý ông sướng rên rỉ
Tên sản phẩm : Âm đạo giả sử thật làm quý ông sướng rên rẩm

xuất xứ : Mỹ

Giá thị trường: 950.000 VNĐ .

mua tại shop: 800.000 VNĐ + tặng gel bôi trơn tuột cao cấp.

--->Xem thêm phương pháp khiến cho bạn gái sướng điên: dụng cụ dục tình cao cấp

Âm đạo giả như thật làm quý ông sướng rên rỉ

Tổng chiều dài 171 mm, trục đường kính là 102 mm, trục đường kính lỗ âm đạo là 68 mm.

Hệ thống rung: mang mô tơ chuyển cấp tạo cho đa dạng cấp độ rung khác nhau để kích thích những rung động sóng tình tuyệt vời nhất.

Chất liệu là silicon y tế cao cấp cho độ kích thích ham muốn cực đã và đinh điểm nhất.

biểu lộ một âm đạo trắng trẻo của em gái mới lớn điểm tô chấm phá các hàng ngũ long gợi tình.

Âm đạo giả như thật làm quý ông sướng rên rỉ

Nhìn sản phẩm ở mọi giác độ khác nhau thì sản phẩm được khiến cho nổi bất nhất là âm đạo được diễn tả đùng như thật có độ săc nét đẹp và phổng phao đồn như đang hữu chiến cho khả năng khiến cho tình đầy màu sắc.

Âm đạo được bề ngoài theo đúng âm đạo chuẩn của người nữ giới có những con đường nét con uốn lượn và chấm phá để đạt được những khả năng hiện trạng kích thích khoái cảm hưng phấn cho những quý ông âm đaọ tự động các cảm nhận và cho khả năng làm tình hưng phấn nhất.

Âm đạo giả như thật làm quý ông sướng rên rỉ

chỉ dẫn tiêu dùng âm đạo giả sử thật, âm đạo kém chất lượng giống thật, âm đạo fake cho nam:
Âm đạo giả tỉ thật, âm đạo fake giống thật, âm đạo kém chất lượng cho nam được thết kế vẻ è chịu và chân thật làm anh em cảm nhận được hết những khả năng kích thích khoái cảm âm đạo giả cao cấp và khiến cho chị em cảm nhận được những hương vị kế cấu kích thích hưng phân cực điểm. xem thêm bí quyết giúp quan hệ với vợ lâu hơn: Bao cao su lâu ra

Âm đạo giả như thật làm quý ông sướng rên rỉ

Âm đạo giả mang lại các nét đẹp cho khả năng kích thích thấp nhất và cho những quý ông mang được sự thèm muốn sung sướng. tạo lên được những khả năng khiến cho tình hưng phấn và tạo lên nững khả năng kích thích khoái cảm cực đỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *